Địa chỉ: Xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN TRƯỜNG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ LẦN 2 NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của nhà trường. Vào ngày 10/05/2022 Trường Mầm non Sơn Trường đã phối hợp với Trạm Y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ năm học 2021- 2022, với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của Trạm y tế. Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ đã được khám sức khoẻ định kỳ đầy đủ.

       Nội dung. Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... của trẻ.

     Trong các hoạt động của trường mầm non, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên 1 năm 2 lần vào đầu năm và cuối năm học.

     Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, trẻ có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế Trạm cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

     Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kỳ cho trẻ tại trường.

 

 

 

 

 

 

 

Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non  và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện./.


Tác giả: Lê Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết